Chuyển nhượng Barca, đại ca Messi ra tay, yêu cầu mua bổ sung 3 ngôi sao

Mùa hè năm 2019, sau bao đồn đoán, Barca đem về sân Nou Camp bản hợp đồng vô cùng chất lượng Antoine Griezmann, và các cule vô cùng mong chờ ban lãnh đạo đội bóng sẽ mang về công thần một thời Neymar. Nhưng tiền đạo người Brazil vẫn gắn bó với sân Công viên các hoàng tử và Messi thực sự không hài lòng với cách làm việc của các quan chức cấp cao. 

Mới đây theo báo chí Tây Ban Nha đưa tin, siêu sao Lionel Messi đã đề yêu cầu lên BLĐ Barcelona về việc mua bổ sung các vị trí mới để đội bóng có thể thành công hơn, tranh chấp sòng phẳng các danh hiệu trong tương lai. 

Cụ thể 3 cái tên mà M10 gợi ý gồm Milan Skriniar (Inter Milan), Joshua Kimmich (Bayern Munich) và cái tên quen thuộc Neymar (Paris Saint Germain). Lý do Messi muốn đưa về sân Nou Camp ba cái tên này để tăng cường chiều sâu cũng như chất lượng đội hình, đồng đều các vị trí trong đội, bổ sung tối đa trong tấn công lẫn phòng thủ. 

Tuy vậy, để đáp ứng yêu cầu cầu của Messi, BLĐ của Barca phải cân nhắc rất nhiều về tài chính. Bởi số tiền để mua 3 cầu thủ này lên tới 370 triệu Euro, trong đó Neymar chiếm hơn nửa số tiền chuyển nhượng với mức giá ước tính 250 triệu Euro, 60 triệu cho Kimmich và 60 triệu Euro cho Skriniar. 

Hơn nữa, hiện tại Barca đang gánh trên vai quỹ lương khổng lồ cộng chi trả cho các siêu sao trong đội hình. Cộng thêm việc các năm gần đây, các thương vụ mua Dembele, Coutinho, Griezmann cũng ngốn biết bao tiền của đội bóng này. Làm sao để Barca có thể chi tiền cho 3 ngôi sao ở trên theo nguyện vọng của Messi?