ĐOÀN VĂN HẬU LẬP ĐẠI CÔNG, BÁO HÀ LAN CHỜ NGÀY RA MẮT CHÍNH THỨC Ở HÀ LAN

Với cú đúp vào lưới Indonesia trong trận chung kết môn bóng đá nam Sea Games 30, hậu vệ mang áo số 5 đóng góp không hề nhỏ cho chiến công lịch sử lần đầu giành HCV của tuyển U22 Việt Nam. Hơn nữa lối chơi máu lửa, tinh thần nhiệt huyết, chiến đấu với hơn 100% sức mạnh, Văn Hậu trở thành chốt chặn không thể thiếu, cản bước tiền đạo của đối phương tìm đến mảnh lưới của thủ môn Văn Toản. 

Ngoài việc được hàng loạt tờ báo lớn nhỏ ở châu Á ca tụng chiến tích vĩ đại, các trang báo Hà Lan cũng nhanh chóng cập nhật tình hình và ca ngợi không ngớt. Đặc biệt, với những gì đã thể hiện, Văn Hậu xứng đáng được câu lạc bộ Heerenveen trao cho một suất đá chính. Đây cũng là mong mỏi của rất nhiều cổ động viên đội bóng này trên trang fanpage chính thức. Chính câu lạc bộ Heerenveen cũng tỏ ra vô cùng tự hào với thành tích mà Văn Hậu đã đạt được. 

Tờ Fean Online đăng bài báo với tựa đề vô cùng nổi bật: Văn Hậu lập cú đúp, U22 Việt Nam giành HCV Sea Games cùng video các pha lập công của anh. Tờ báo này còn kể tường tận chi tiết các bàn thắng của Văn Hậu: một cầu thủ Heerenveen đã về nước làm nhiệm vụ cho đội tuyển U22. Anh đã có ngày thi đấu chói sáng, lập cú đúp, giúp U22 Việt Nam giành HCV Sea Games. Bàn mở tỷ số ở phút thứ 40 bằng pha đánh đầu  dũng mãnh từ tình huống đá phạt cố định. Bàn thắng thứ 2 ở phút 73 ấn định chiến thắng 3 -0, chính thức nhấn chìm Indonesia, cũng xuất phát từ một quả đá phạt. Đoàn Văn Hậu thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái và chưa có bàn thắng nào ở giải đấu này trước khi lập cú đúp quan trọng ở trận chung kết.

Trong lúc đó CLB chủ quản Heerenveen cũng đăng bài chúc mừng Đoàn Văn Hậu trên các trang mạng xã hội từ Facebook cho đến Instagram. 

Các fan bình luận bên dưới bài đăng cũng thể hiện sự vui mừng và chờ mong được nhìn thấy Đoàn Văn Hậu có lần đầu tiên khoác áo Heerenveen ra sân thi đấu chính thức cho câu lạc bộ.