ĐOÀN VĂN HẬU TỎA SÁNG KHI LÊN TUYỂN: TRUYỀN THÔNG HÀ LAN SĂN ĐÓN, MƠ SUẤT ĐÁ CHÍNH HEERENVEEN

 Từng được báo chí Hà Lan tung hô và ví von là “Đoàn Văn Bale” so sánh với đàn anh nổi tiếng trong màu áo câu lạc bộ Real Madrid bởi phong cách thi đấu giống nhau, Văn Hậu được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong màu áo Heerenveen trong bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ FC Hà Nội. 

Mặc dù chưa từng được ra sân trong đội hình chính của câu lạc bộ Hà Lan, nhưng Văn Hậu thường xuyên có những pha bóng tỏa trong màu áo đội trẻ, đội u21. Tối nay, 19/11 sẽ là trận “siêu kinh điển” của bóng đá Đông Nam Á, giữa hai đội bóng kỳ phùng địch thủ Việt Nam – Thái Lan. Chứng kiến sức nóng của trận đấu này trên mọi mặt, người hâm mộ rất cần những phẩm chất mà Văn Hậu đã thể hiện như trong trận gặp “ông kẹ” UAE. Hậu vệ trái mang áo số 5 đã có một trận đấu quá tốt, hoàn toàn khóa chặt được những đường lên bóng của đối thủ. Nhiều thời điểm UAE dồn lực tấn công vào cánh của Văn Hậu nhưng đều không thành công. 

Chứng kiến màn trình diễn đẳng cấp của Văn Hậu trong màu áo tuyển quốc gia Việt Nam thi đấu tại vòng loại World Cup 2020 cũng được truyền thông Hà Lan liên tục theo dõi, đưa tin. Đây là thời điểm mà hậu vệ nhỏ tuổi nhất tuyển Việt Nam được săn đón nhiều nhất. Ngay chính ban huấn luyện và lãnh đạo của CLB Heerenveen cũng thể hiện sự quan tâm tới Văn Hậu bằng cách liên tục cử tuyển trạch viên “xem giò” anh chàng này, trong từng trận đấu, từng pha xử lý của hậu vệ gốc Thái Bình. 

Nếu thi đấu thành công trong trận gặp Thái Lan tối nay (19/11), chắc chắn Văn Hậu sẽ lọt vào mắt xanh của HLV Heerenveen. Nhiều người tin rằng với phong độ ổn định như hiện tại, sớm muộn gì anh cũng giành được suất đá chính ra mắt người hâm mộ Hà Lan.