Gareth Bale cười thỏa mãn khi chứng kiến Real bị dùi dập: Tương lai đã định

Trong trận đấu “đáng hổ thẹn nhất lịch sử câu lạc bộ”, đội bóng hoàng gia Real Madrit đã thất bại thảm hại trước ông kẹ hàng Atletico Madrit trong khuôn khổ giải đấu giao hữu ICC tuần vừa rồi. Ngoài lối chơi lệch lạc, thiếu điểm nhấn, siêu sao Eden Hardzard chưa kịp lên tiếng thì thái độ bình thản, nụ cười tươi hết cỡ của Gareth Bale trên băng ghế dự bị nhanh chóng được các tay săn ảnh lia tới tấp.

Thất bại 3-7 quá khủng khiếp, cá Zidane, cầu thủ và ban lãnh đạo của Real đều chìm trong không khí ảm đạm, câu lạc bộ có rất nhiều việc phải làm để bắt đầu mùa giải mới, tất nhiên trừ Bale. Từ khi Zidane trở lại sân Bernabeu, Bale không còn đất dụng võ, thậm chí huấn luyện viên người Pháp còn thẳng thừng tuyên bố trước báo giới rằng sẵn sàng xem xét mọi đề nghị gửi tới cầu thủ chạy cánh người xứ Wales.

Tuy nhiên tương lai của Bale vẫn rất được quan tâm, bởi đội bóng nào sẽ chấp nhận khoản lương khổng lồ cho một cầu thủ chấn thương liên miên. Mu là đội quan tâm sâu sắc với Bale nhất từ mấy mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là Mu lại tỏ ra khá hời hợt, trong khi thương vụ Lukaku, Pogba đang được Qũy đỏ quan tâm hơn.

Một tin tức chấn động khác là Bale sẽ nghỉ hưu sớm sang Trung Quốc kiếm tiền dưỡng già. Một câu lạc bộ đang chơi ở giải Super League của Trung Quốc có tên là Juangsu Suning, đang ra sức chèo kéo Bale, theo thông tin từ tờ Marca đăng tải. Số tiền bên phía Trung Quốc phải trả cho Real thì không được tiết lộ, tuy nhiên, nếu thương vụ thành công, Bale sẽ thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới với mức lương siêu khủng 1 triệu bảng / tuần (gần 29 tỷ vnd).  

Tờ The Sun cũng đã xác nhận vụ Bale sang Trung Quốc đã ngã ngũ, chỉ còn chờ hoàn thành một số thủ tục mới.

Mặc dù kiên quyết bám trụ ở lại Bernabeu, nhưng tương lai của Bale chắc chắn sẽ chấm dứt mùa hè năm nay, kết thúc 6 năm thăng trầm tại đây.

Gareth Bale chuyến đến Real vào năm 2013 với mức giá kỷ lục tại thời điểm đó, anh đã ghi được 120 bàn thắng, giành được tổng cộng 13 danh hiệu, trong đó có cú Hattrick Champion league. Một thành tích cực ấn tượng.