Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty TNHH Ready Maid

Chuyển nhà là một trong những nhu cầu vô cùng cần thiết và cấp bách của bất kỳ người dân thuộc mọi tầng lớp và địa vị. Nhu cầu chuyển nhà sẽ đến với bạn trong rất nhiều những tình huống mà đôi khi chúng ta không thể ngờ tới. Trừ những việc đã có kế hoạch từ trước như mua nhà mới, thay đổi nơi sinh sống và làm việc; thì việc chuyển nhà có thể đến bất chợt, đặc biệt là đối với những gia đình đang thuê nhà để sinh sống, học tập và làm việc. Lý do đến từ việc mất đi sự chủ động trong quyền quyết định căn nhà – phụ thuộc vào chủ nhà nên đôi khi trong những trường hợp bất khả kháng, việc chuyển nhà có thể đến bất chợt.

Nhưng đừng lo, hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều các dịch vụ chuyển nhà với đầy đủ các gói cước và khả năng cung ứng dịch vụ khác nhau nên người có nhu cầu chuyển nhà thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn giữa các hình thức và dịch vụ chuyển nhà khác nhau hơn là việc không tìm thấy nhà cung cấp dịch vụ phù hợp.Nắm bắt được nhu cầu trên, Công ty TNHH Ready Maid đã nghiên cứu và phát triển một gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói vô cùng hấp dẫn với rất nhiều các tính năng phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người dân tại Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp chuyển nhà nói riêng và vận tải nói chung.

1. Giới thiệu sơ lược về dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Với tiềm năng tài chính mạnh mẽ cũng như kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển và hậu cần, công ty TNHH Ready Maid sẽ cung cấp dịch vụ thực hiện toàn bộ các công đoạn vận chuyển nhà cửa từ A đến Z. Chúng tôi sẽ đóng gói đồ đạc và vật dụng của bạn từ nhà cũ và lắp đặt lại vào nhà mới theo đúng yêu cầu và bạn sẽ không cần phải đụng tay vào bất cứ thứ gì. Dịch vụ của chúng tôi vô cùng tiện lợi và rất phù hợp với các gia đình bận rộn hoặc các công ty có nhu cầu chuyển văn phòng sang địa điểm mới.

2. Những tính năng và tiện ích mà chúng tôi cung cấp

a.  Tiện ích công nghệ

  • Định vị vệ tinh GPS: Công ty TNHH Ready Maid có ứng dụng khả năng định vị bằng GPS đối với tất cả các xe tải vận chuyển của mình. Điều này cho phép khách hàng kiểm tra được chính xác vị trí, tốc độ và quãng đường đã đi được của chuyến xe vận chuyển nhà của mình và có thể chủ động nắm bắt được lịch trình của tài xế và dễ dàng sắp xếp được thời gian giao nhận.
  • Cơ sở dữ liệu đầy đủ và rộng khắp: Chúng tôi sở hữu một cơ sở dữ liệu về đường sá và đặc tính của chúng rất chi tiết, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có thông tin và đặc điểm của hầu hết các con hẻm, đường cấm xe tải và khung giờ cấm lưu thông của các trục đường nhằm tối ưu hóa khả năng vận chuyển đồ đạc của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng có một cơ sở dữ liệu về chung cư rất đa dạng và bao gồm hầu hết tất cả các chung cư hiện hữu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Những thông tin này bao gồm những yêu cầu về giấy tờ để chuyển đồ đạc ra vào, khu tập kết đồ tại đâu, di chuyển bằng đường nào để thuận tiện cũng như việc cho phép xe tải ra vào khu vực hầm gửi xe. Điều này rất quan trọng để chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng những phương án vận chuyển bổ trợ như xe ba gác, hoặc khuân vác bằng sức người từ hầm ra xe chuyển đồ trong trường hợp chung cư không cho phép xe đậu vào hầm. Việc tính toán dự trù trước sẽ giúp giảm thiểu chi phí và thời gian không cần thiết.
  • Cập nhật tình trạng giao thông: Hệ thống của chúng tôi được sử dụng hàm API giao thông của Google Maps với khả năng cung cấp trực quan tình trạng giao thông tại một thời điểm bất kỳ suốt 24 giờ trong ngày. Nhờ đó chúng tôi có thể tính toán được chính xác cung đường hợp lý để di chuyển và từ đó giảm thiểu được việc ách tắc giao thông và giảm đi thời gian di chuyển.

B. Cam kết về trách nhiệm

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng trước pháp luật và có soạn thảo những văn bản dịch vụ chuyển nhà trọn gói rõ ràng trong hợp đồng để khách hàng có thể xem tham khảo và ký kết trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị thiệt hại cho những đồ dùng và vật dụng bị hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển. Để làm được điều này, nhân viên của chúng tôi đã được huấn luyện nghiệp vụ một cách vô cùng kỹ lưỡng và sẽ đối xử với vật dụng của khách hàng như chính là vật dụng của mình.

C. Cam kết về văn hóa nhân viên

Văn hóa nhân viên là một trong những điều kiện tiên quyết mà chúng tôi chú trọng xây dựng và đào tạo ngay từ những ngày đầu thành lập. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận thấy ngay được sự khác biệt trong cung cách ứng xử của nhân viên so với các dịch vụ của đối thủ.

Đối với nhân viên bốc dỡ và hậu cần, chúng tôi thường lựa chọn những người trẻ tuổi, có sức khỏe tốt, đầy nhiệt huyết và vui tính. Đối với bác tài, chúng tôi lựa chọn những bác tài có nhiều năm kinh nghiệm lái xe tải, thông thuộc địa hình và đường sá đô thị để có thể đảm bảo được việc vận chuyển hàng hóa được thông suốt.