Giới thiệu dịch vụ dọn nhà ở của Ready Maid

Nếu là nhân viên văn phòng làm việc theo giờ hành chính từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, ắt hẳn bạn cũng hiểu rõ được sự vất vả đối với bản thân hoặc gia đình trong việc giữ gìn và đảm bảo cho nhà cửa luôn được sạch đẹp để có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cá nhân và gia đình.

Nếu bạn có nhà riêng và không sống chung với cha mẹ thì rất khó lòng mà san sẻ được công việc nhà. Tất cả những việc nói trên được xem như là những việc không tên. Lau nhà, quét nhà, giặt đồ, ủi đồ, rửa chén, vân vân. Thoạt nghe thì có vẻ chỉ là những việc nhẹ nhàng dễ  dàng, tuy vậy lại là những công việc vô cùng mất sức và rất mất thời gian. Điều này đòi hỏi gia chủ phải dành thời gian mà lẽ ra là dành cho việc nghỉ ngơi để thực hiện những công việc nói trên – đó có thể là buổi tối sau khi ăn tối hoặc những ngày cuối tuần. Đây sẽ gia tăng sự mệt mỏi của gia chủ và có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến với năng suất làm việc và chất lượng cuộc sống.

Thực trạng của dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Việt Nam

Nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn nhà ở tại Việt Nam càng lúc càng phát triển. Nhờ vào việc kinh tế phát triển nhanh chóng, tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại quốc gia này đang gia tăng đáng kể do đó khả năng tài chính của tầng lớp này cũng tăng trưởng theo. Việc gia tăng thu nhập vô hình chung cũng đã đòi hỏi tầng lớp này đầu tư thời gian cho công việc nhiều hơn và dẫn đến việc thời gian dành cho nhà cửa và những việc không tên tại gia đình ngày càng giảm đi. Do vậy, các dịch vụ dọn nhà ở tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng.

Tuy nhiên, do sự xuất hiện của loại hình dịch vụ này còn rất mới cũng như việc chưa có những quy định và tiêu chuẩn để ràng buộc loại hình dịch vụ này theo những khuôn khổ phù hợp với văn hóa và nhu cầu của người Việt Nam mà hiện nay đã xuất hiện tràn lan những công ty cung cấp dịch vụ dọn nhà mà nhân viên lau dọn của họ chưa được huấn luyện bài bản cũng như không được kiểm tra lý lịch và xét duyệt một cách cẩn thận. Điều này làm ảnh hưởng rất xấu đến chất lượng dịch vụ, thậm chí gây hư hỏng cho các vật dụng trong nhà. Ngoài ra, việc không kiểm tra lý lịch nhân viên rõ ràng cũng tạo ra những rủi ro về việc an ninh cho gia chủ.

Ưu điểm của dịch vụ dọn nhà của Ready Maid

Ready Maid là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ dọn nhà ở dành cho người Việt Nam cũng như người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Nắm bắt được những khó khăn và bất cập đang tồn tại trong ngành dịch vụ này, Ready Main đã đầu tư rất nhiều vào việc huấn luyện đội ngũ nhân viên một cách chuyên nghiệp, rèn luyện đạo đức cũng như cung cấp cho họ một trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực vệ sinh nói chung và vệ sinh nhà ở nói riêng.

Với dịch vụ của Ready Maid, gia chủ có thể tự tin rằng:

  • Nhà cửa của quý khách sẽ được dọn dẹp sạch sẽ, sáng bóng như mới.
  • Các vết bẩn sẽ được chăm chút loại bỏ toàn bộ như các vệt sơn thừa, xi măng thừa, vết dầu mỡ đọng lâu ngày trong nhà bếp, rếu mốc, vân vân.
  • Các vết bụi lâu ngày cũng sẽ được loại bỏ bằng việc sử dụng máy hút bụi và dung dịch chuyên dụng, mang lại bầu không khí trong lành dễ chịu cho gia đình
  • Ready Maid cũng cam kết đảm bảo cho các vật dụng trong nhà không bị hư hại hay mất cắp trong quá trình dọn dẹp nhà ở.

Với phương châm cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà ở phù hợp với quy chuẩn quốc tế hiện đại, Ready Maid luôn luôn nghiên cứu cập nhật và đổi mới các kỹ thuật và công nghệ làm sạch tiên tiến nhất trên thế giới nhằm cố gắng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ dọn nhà tốt nhất theo đúng quy trình và tiêu chuẩn tiên tiến của quốc tế.

Chúng tôi cũng mong muốn đảm bảo sức khỏe cho gia đình quý khách một cách tối đa cũng như bảo vệ môi trường tốt nhất có thể nhằm đảm bảo khả năng phát triển bền vững, chúng tôi luôn lựa chọn những dụng cụ và hóa chất vệ sinh an toàn nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy trên trên thị trường. Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi sử dụng trong quá trình dọn dẹp không chỉ được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành mà còn được các trung tâm và đoàn thể trên các quốc gia khác công nhận.

Quy trình dọn nhà ở của Ready Maid

  1. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hiện trạng nhà của quý khách.
  2. Chúng tôi sẽ thực hiện báo giá cụ thể cho quý khách dựa vào khảo sát mà chúng chúng tôi đã tiến hành ở bước trên.
  3. Tùy theo yêu cầu của quý khách mà chúng tôi sẽ xác định các khu vực cần vệ sinh trong nhà.
  4. Tiến hành làm sạch bằng các dụng cụ và biện pháp chuyên nghiệp.
  5. Chúng tôi sẽ sắp xếp vật dụng trong nhà về vị trí cũ hoặc theo yêu cầu riêng của khách.
  6. Đội ngũ kiểm soát của chúng tôi sẽ kiểm tra độc lập kết quả dọn dẹp để đảm bảo dịch vụ được cung cấp theo đúng tiêu chuẩn của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Ready Maid xin vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua tổng đài miễn phí 1800.95.98.98 hoặc theo số hotline (có tính phí) – 0888.5600.15. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và tiếp đón quý khách.