MU thành công trong việc chiêu mộ tài năng trẻ Luis Gomes

Dưới sự dẫn dắt của HLV Ole Gunnar Solskjaer, các sao trẻ tại MU có rất nhiều cơ hội được thể hiện khi mà vị chiến lược gia này có xu hướng sử dụng những cầu thủ trẻ. Cùng với đó, MU cũng liên tục chiêu mộ những ngôi sao trẻ tuổi về với mình như Charlie McNeil (Man City), Alvaro Fernandez (Real Madrid), Marc Jurado (Barcelona), Alehandro Garnacho (Atletico)….

Mới đây, MU đã thành công khi chiêu mộ được tiếp ngôi sao trẻ 16 tuổi Luis Gomes từ Sporting Lisbon. Anh đã gia nhập học viện đào tạo danh tiếng này khi mới 6 tuổi. Đây cũng là nơi đã đào tạo ra nhiều tài năng bóng đá đẳng cấp thế giới như siêu sao Cristiano Ronaldo và Luis Figo.

Tài năng trẻ này vừa mới ký thành công hợp đồng dài 5 năm với đội bóng Bồ Đào Nha và theo thông tín từ giới báo chí thì MU đã có cầu thủ này trong tay với mức phí là 14 triệu bảng. Luis Gomes là chân sút trẻ được đánh giá rất cao và được so sánh với huyền thoại Luis Figo khi có phong cách và lối chơi tương đồng. Tại Bồ Đào Nha, anh là một hiện tượng và được mọi người gọi với biệt danh là Luis Figo mới.Vừa qua, đội bóng Atletico Madrid cũng thể hiện sự quan tâm và mong muốn có trong tay chàng cầu thủ trẻ tuổi này tuy nhiên, Gomes dã từ chối lời đề nghị và quyết định tiếp tục gắn bó với Lisbon. Và bây giờ, Quỷ đó đã thành công trong việc chiêu mộ cầu thủ trẻ này. Được biết MU và Sporting có quan hệ khá tốt và những cầu thủ Bồ Đào Nha chuyển đến thi đấu trên sân  Old Trafford đều thành công, tiêu biểu là Cristiano Ronaldo, Nani hay Bruno Fernandes.