Saul Niguez – cầu thủ chuyển nhượng đắt giá

Saul Niguezcầu thủ bóng đá chuyên nghiệp tài năng người Tây Ban Nha. Anh hiện là cầu thủ chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm hoặc phòng ngự cho Atlético Madrid.  

Hiện tại cầu thủ này đang được khá nhiều các ông lớn muốn chiêu mộ, trong đó có đội bóng MU. Hiện, MU đang rất tự tin mình có thể chiêu mộ được cầu thủ Saul Niguez với mức giá kỷ lục là 135 triệu bảng. MU mong rằng Saul Niguez sẽ là cầu thủ lý tưởng để thay thế cho vị trí của ngôi sao Paul Pogba nếu như ngôi sao này rời Old Trafford vào mùa hè này. Theo các nguồn tin thì Pogba có nhiều khả năng sẽ về Real Madrid hoặc Juventus nếu như  MU sẵn sàng để anh ra đi khi có lời đề nghị xấp xỉ 100 triệu bảng. Khoản tiền bán Pogba sẽ được đầu tư cho Saul Niguez và đưa anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử MU.

 Ngoài ra, đội bóng Real Madrid cũng đang đưa cái tên Saul Niguez vào danh sách chuyển nhượng nhằm tăng cường thêm sức mạnh cho đội hình khủng của mình trong mùa giải 2020-2021. Hiện tại, Real Madrid đang bắt tay với công ty Stellar Football là công ty quản lý Saul Niguez, để chuẩn bị các thủ tục nhằm mua lại hợp đồng cầu thủ này. Được biết, để có thể thuyết phục Saul Niguez, đội bóng Real Madrid sẽ phải trả mức lương không dưới 10 triệu euro.

 Quỷ đỏ MU tin rằng chàng cầu thủ trẻ 25 tuổi  Saul Niguez sẽ đem lại làn gió mới góp phần cho sự thành công của MU. MU sẵn sàng trả khoản tiền khổng lồ là 135 triệu động trong điều khoản giải phóng hợp đồng giữa đội bóng Atletico và Saul đồng thời trả mức lương vô cùng hậu hĩnh cho cầu thủ này.