Thỏa mãn nhu cầu chuyển nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh hiện tại là một trung tâm kinh tế trọng điểm của Việt Nam và là thành phố đông dân nhất quốc gia này với hơn 10 triệu cư dân sinh sống và làm việc. Đây được xem là thành phố năng động nhất Việt Nam và tạo ra rất nhiều cơ hội để làm việc, phát triển nghề nghiệp và nâng cao thu nhập cũng như tiềm năng tài chính của mỗi cá nhân và gia đình họ. Thành phố Hồ Chí Minh cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học nhất trên cả nước và là điểm thu hút đầu tư về giáo dục nổi tiếng nhất khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Nhờ vậy, nơi đây đã thu hút được lượng người nhập cư đông kỉ lục tại Việt Nam.

Đi kèm với việc di chuyển nơi ở và làm việc nhờ vào những lý do đã nêu trên, nhu cầu di chuyển từ nơi khác vào Thành phố Hồ Chí Minh cũng như việc thay đổi chỗ ở tại thành phố này xuất hiện ngày càng nhiều và từ đó rất nhiều thắc mắc cũng như bận tâm của người dân sinh sống và làm việc tại đây.

Làm thế nào để lựa lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay chỉ cần thuê xe tải là đủ?

Nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì chúng ta sẽ được lợi gì so với việc tự thuê một cách thủ công?

Công ty nào có dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá tốt và uy tín bậc nhất tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh?

Đây là những mối bận tâm có thật và chúng tôi tin rằng dịch vụ của mình có thể giải quyết những vấn đề này của bạn chỉ trong tích tắc

Dịch vụ chuyển nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh của Công ty RED MAID

Nắm bắt được nhu cầu rất cần thiết này, công ty Nguyên Khang đã nghiên cứu và phát triển dịch vụ chuyển nhà trọn gói dành cho quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ của chúng tôi phục vụ việc chuyển nhà trọn gói dành cho các đối tượng khách hàng cùng nhu cầu khác nhau. Chúng tôi có hỗ trợ chuyển nhà chung cư, chuyển phòng trọ cho sinh viên với mức giá vô cùng ưu đãi, hỗ trợ vận chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chuyển nhà riêng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các gói cước được tinh chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt.

Dịch vụ chuyển nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi phủ sóng khắp tất cả các quận huyện trong thành phố bao gồm: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Bình Tân, Phú Nhuận, các huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Nhà Bè, Củ Chi và Hóc Môn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thấy có một nhu cầu chuyện nhà rất lớn theo tuyến liên tỉnh từ các tỉnh lân cận lên Thành phố Hồ Chí Minh. Đây thường rơi vào trường hợp các sinh viên hoặc công nhân viên thay đổi nơi ở đề phù hợp với nơi làm việc và học tập. Do vậy, chúng tôi cũng có cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh từ các tỉnh lên Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại nhu sau:

  • Từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh miền Nam Trung Bộ, bao gồm: Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa – Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận – Phan Thiết.
  • Từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, bao gồm: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu.
  • Từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ, bao gồm: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.
  • Từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh thuộc Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lak , Đăk Nông, Lâm Đồng – Đà Lạt.

Các bước chuyển nhà cơ bản cùng RED MAID

Việc có được một cơ chế và quy trình chuyển nhà đơn giản và dễ nắm bắt là một trong những lợi thế cạnh tranh nổi bật của công ty chúng tôi. Nhờ vào việc minh bạch hóa quy trình mà chúng tôi có thể tinh giản cũng nhưng giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt và theo dõi toàn bộ quá trình sử dụng dịch vụ của mình. Sau đây chúng tôi xin giới thiêu quy trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Nguyên Khang bao gồm 4 bước:

Bước 1: Liên hệ đặt lịch

Quý khách có thể liên hệ với tổng đài tiếp nhận miễn phí của chúng tôi theo số: 1900 565656 hoặc gọi vào số điện thoại có thu phí của chúng tôi: 0888.5600.15.

Tại đây, chúng tôi sẽ thu thập thông tin về nhu cầu của quý khách bao gồm thời gian chuyển nhà dự kiến, nơi chuyển đi và chuyển đến.

Bước 2: Khảo sát và lên giá gói cước

Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát quãng đường cũng như địa điểm mà quý khách hàng cần vận chuyển đi và đến. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ xem xét và kiểm kê số lượng, kích cỡ và trọng lượng của tất cả những món đồ và vật dụng mà quý khách cần vận chuyển.

Sau đó, thông tin sẽ được chuyển về cho văn phòng công ty và chúng tôi sẽ thực hiện việc tính toán số lượng nhân công cần thiết, quãng đường cần di chuyển, lên phương án vận chuyển. Cuối cùng, chúng tôi sẽ báo giá vận chuyển trực tiếp đến quý khách hàng.

Bước 3: Thực hiện việc chuyển nhà

Nếu quý khách hàng đồng ý với báo giá của chúng tôi, việc chuyển nhà sẽ được thực hiện theo thỏa thuận. Vào ngày chuyển nhà, xe và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt đúng như kế hoạch đã định sẵn và thực hiện việc tháo dỡ, đóng gói đồ đạc và vận chuyển đến nhà mới một cách nhanh chóng và an toàn.

Bước 4: Tháo dỡ và sắp xếp vật dụng vào nơi mới

Khi vật dụng được vận chuyển đến nơi đã thỏa thuận, nhân viên của chúng tôi sẽ bắt đầu việc lắp đặt và sắp xếp lại đồ đạc theo đúng như yêu cầu của quý khách hàng.