Thông tin chuyển nhượng V-League

Tiến Dũng và CLB Tp Hồ Chí Minh

Những ngày qua, đã có rất nhiều thông tin cho rằng, Thành phố Hồ Chí Minh muốn bán chàng thủ môn Bùi Tuyển Dũng. Tuy nhiên, trong diễn biến mới đây nhất thì ông Nguyễn Hữu Thắng – Chủ tịch của CLB này đã khẳng định không hề có chuyện muốn bán Bùi Tiến Dũng. Ông cũng chia sẻ, bất cứ đội bóng nào cũng phải có 3 thủ môn để có thể thay nhau trong mùa giải đề phòng tình trạng chấn thương hay phong độ không ổn định. Sự cạnh tranh cũng diễn ra rất công bằng, lành mạnh. Ai tốt thì đương nhiên sẽ được bắt chính.

Hiện nay, CLB Thành phố Hồ Chí Minh sở hữu trong tay hai thủ môn khác ngoài Bùi Tiến Dũng là Thanh Thắng và Văn Cường. Đây đều là 2 người đàn anh giàu kinh nghiệm, có chuyên môn tốt. Bùi Tiến Dũng phải nỗ lực hơn bao giờ hết để cạnh tranh được với 2 người đàn anh này khi mà anh liên tục thể hiện ra những sai sót trong thời gian gần đây.

Bình Định chiêu mộ Văn Thành.

Mới đây, CLB Bình Định tiết lộ trên fanpage chính thức rằng đang đàm phán để chiêu mộ các gương mặt chất lượng, trong đó có 1 cầu thủ từng thi đấu cho đội tuyển quốc gia, từng đạt danh hiệu Vua phá lưới và từng thi đấu cho những đội bóng đứng hàng đầu Việt Nam. Theo những thông tin này thì có khả năng đấy chính là tiền đạo Phạm Văn Thành. Chân sút này đã từng thi đấu cho Hà Nội, và đá cho  TPHCM đầu mùa giải 2019, đạt danh hiệu Vua phá lưới tại U21 Quốc gia  vào năm 2015. Anh cũng từng được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2018