Thủ môn của đội tuyển Thái Lan sẽ đầu quân cho HAGL ?

Truyền thông Thái Lan vừa mới đưa thông tin vô cùng hot khi một câu lạc bộ của V-league đang có ý định chiêu mộ chàng thủ môn xuất sắc của đội tuyển quốc gia Thái Lan là Kawin Thamsatchanan.

Trên trang tin Idoojung thì khẳng định luôn đội bóng trên chính là Hoàng Anh Gia Lai – nơi mà ngôi sao bóng đá Thái Lan Kiatisak Senamuang đang làm huấn luyện viên dẫn dắt đội bóng này. Không chỉ Hoàng Anh Gia Lai mà tại Thái Lan, 2 đội bóng Port FC và Muangthong United cũng đang muốn chiêu mộ chàng thủ môn nhiều lần mang băng đội trưởng của đội tuyển quốc gia Thái này về với đội của mình.

Kawin Thamsatchanan sinh năm 1990 và đã 67 lần khoác áo của đội tuyển Thái Lan. Anh được xem là thủ môn số 1 của Thái Lan và hiện đang thi đấu cho Consadole Sapporo của Nhật Bản.

Tuy nhiên, thủ môn này vẫn chưa hề được ra sân tại J-League 1 mùa giải này, bởi không thể cạnh tranh được với Takanori Sugeno – thủ thành của Consadole Sapporo. Hết năm 2020, Kawin Thamsatchanan chính thức hết hạn hợp đồng với Consadole Sapporo. Liệu chàng thủ môn số 1 Thái Lan này sẽ về đầu quân cho đội bóng nào? Đây là câu hỏi mà người hâm mộ bóng đá Thái Lan rất quan tâm. Theo truyền thông Thái thì nếu như Kawin Thamsatchanan đầu quân cho Hoàng Anh Gia Lai thì mức lương và các đãi ngộ có lẽ sẽ cao hơn so với đầu quân cho các đội tuyển trong nước. Ngoài ra huấn luyện viên Kiatisak Senamuang đã từng khẳng định nhiều lần rằng ông rất muốn đưa một số học trò của mình ở đội tuyển Thái Lan sang Hoàng Anh Gia Lai thi đấu và Kawin Thamsatchanan chính là một học trò cưng của ông.