Tin nóng chuyển nhượng: Juve quyết tâm mua Pobga phò tá CR7

Mùa giải mới rục rịch trở lại, thị trường chuyển nhượng đang vào thời điểm khốc liệt nhất. Các ông lớn châu Âu cố gắng chạy đua để có được chữ ký cầu thủ ứng ý để chuẩn bị cho mùa giải mới. Thương vụ của Pobga hiện vẫn đang được cánh báo chí xứ sở sương mù theo dõi sát soi, liệu Mu có để mất ngôi sao lớn nhất trong đội hình của họ?

Theo như tờ Corriere dello Sport của Italy đưa tin, Juventus đang xúc tiến việc đưa Paul Pobga trở lại sân Allianz. Thậm chí, để có sự phục vụ của đương kim vô địch World Cup trong đội hình, bà đầm già thành Turin còn cân nhắc đổi 3 sao lớn của họ để nhận được cái gật đầu từ MU. 3 cái tên đang trong diện trao đổi có thể là: Blaise Matuidi, Joao Cancelo, Douglas Costa. Cộng thêm việc Manchester United không được tham dự Champion League mùa sau, thương vụ này có vẻ đang nghiêng về hướng có lợi cho Juventus.

Chắc chắn, với lời đề nghị trên, Mu nên cân nhắc là vừa, cả 3 cái trên trên đều là những cầu thủ chất lượng, được nhiều câu lạc bộ lớn của châu Âu theo đuổi. Costa và  Cancelo chỉ mới 28 và 25 tuổi, rất sung sức và trẻ trung. Thậm chí Cancelo còn được trang Transfermarkt định giá lên tới 55 triệu Euro. Juve đã từng hét giá anh lên tới 60 triệu bảng khi Mancity hỏi mua cách đây không lâu.  Trong  khi đó, 2 cái tên Costa và Matuidi lại khiêm tốn hơn khi chỉ nằm trong mức giá là 38 triệu và 22 triệu.

Hơn nữa, thái độ ỡm ờ của Pobga cũng khiến các quan chức Mu phải nóng mặt. Bán Pogba, Mu sẽ nhẹ gánh lương khổng lồ phải trả cho cầu thủ này, tập trung vào săn những cầu thủ chất lượng thay thế. Tuy nhiên, điều khúc mắc trong thương vụ này chính là mức giá quá cao từ phía Mu. Cụ thể, Mu chỉ bán Pogba nếu nhận được trên bàn đàm phán số tiền 150 triệu Euro.

Một cái giá quá lớn, có thể sẽ đáng xem xét hơn nếu Juve để dành tiền mua sắm những phương án tốt hơn.