Top 3 cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất trên thế giới

Các cầu thủ bóng đá hàng đầu trên thế giới là ai? Những cái tên cầu thủ bóng đá nổi tiếng bao gồm David Beckham, Cristiano Ronaldo, và tất nhiên, cả Lionel Messi.

Lionel Messi

Tên đầy đủ của Lionel Messi là Lionel Andrés Messi Cuccittini. Anh sinh ngày 24 tháng 6 năm 1987, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina chơi ở vị trí tiền đạo và là đội trưởng của cả câu lạc bộ Barcelona và đội tuyển quốc gia Argentina.

Lionel Messi được coi là cầu thủ hay nhất thế giới và được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Lionel Messi có năm giải thưởng Ballon d’Or kỷ lục, bốn trong số đó anh giành liên tiếp và sáu kỷ lục Giày vàng châu Âu. Anh ấy đã dành toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Barcelona, ​​nơi anh ấy đã giành được 34 danh hiệu câu lạc bộ tại La Liga, Copas del Rey và UEFA Champions League.

Lionel Messi

David Beckham

David Robert Joseph Beckham (hay David Beckham) sinh ngày 2 tháng 5 năm 1975, là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh, chủ tịch hiện tại của Inter Miami CF và đồng sở hữu của Salford City. Anh chơi cho Manchester United, Preston North End, Real Madrid, Milan, LA Galaxy, Paris Saint-Germain và đội tuyển quốc gia Anh, nơi anh giữ kỷ lục ình cho một cầu thủ ngoài sân cho đến năm 2016. David Beckham là cầu thủ người Anh đầu tiên giành chiến thắng danh hiệu giải đấu ở bốn quốc gia: Anh, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ và Pháp.

Sự nghiệp câu lạc bộ chuyên nghiệp của Beckham bắt đầu với Manchester United ở tuổi 17. Với United, anh đã sáu lần vô địch Premier League, FA Cup hai lần và UEFA Champions League năm 1999. Sau đó, anh chơi bốn mùa với Real Madrid, giành chức vô địch La Liga trong mùa giải cuối cùng với câu lạc bộ. Vào tháng 7 năm 2007, Beckham đã ký hợp đồng năm năm với câu lạc bộ bóng đá Major League LA Galaxy. David Beckham đã giành được 19 danh hiệu bóng đá mà bất cứ cầu thủ bóng đá nào cũng mơ ước.

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro GOIH ComM sinh ngày 5 tháng 2 năm 1985 là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất mọi thời đại. Anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha, đóng vai trò tiền đạo cho câu lạc bộ Serie A Juventus và là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

Cristiano Ronaldo được xem là một trong các cầu thủ hay nhất thế giới và vĩ đại nhất mọi thời đại, theo nhà cái trực tuyến Vwin. Ronaldo đã giành được năm Quả bóng Vàng và bốn Chiếc giày vàng châu Âu, cả hai đều là kỷ lục cho một Cầu thủ châu Âu. Anh đã giành được 29 danh hiệu trong sự nghiệp, bao gồm sáu danh hiệu vô địch, năm giải vô địch UEFA, một giải vô địch châu Âu UEFA và một giải vô địch quốc gia UEFA. Ronaldo cũng giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất tại UEFA Champions League (128) và nhiều bàn thắng nhất được ghi trong Giải vô địch châu Âu UEFA. Cristiano Ronaldo đã ghi được hơn 700 mục tiêu nghề nghiệp cao cấp cho câu lạc bộ và đất nước.